Thiết bị cầu trục khác

Sắp xếp:


Vòng dẫn hướng cáp cho palang

Vòng dẫn hướng cáp cho palang có dạng vòng tròn, có nhiều loại dùng cho palang tải trọng lớn nhỏ khác nhau. Được làm từ thép đặc cứng chắc, vòng dẫn hướng cáp được thiết kế thành hai nửa giúp dễ dàng lắp đặt vào pa lăng mà không cần tháo rời toàn bộ hệ thống. Chất liệu thép cao cấp không chỉ đảm bảo độ bền mà còn chịu được áp lực lớn trong quá trình vận hành.

Đầu đấm cao su cầu trục

Đầu đấm cao su cầu trục với đầy đủ các kích thước, hình dạng, quy cách khác nhau được Công ty thiết bị cầu trục Thuận Phát cung cấp nhằm giúp cho việc di chuyển của palang, cầu trục tránh được các va chạm, chấn động giữa bề mặt các thiết bị.

Cao su giảm chấn cầu trục

Cao su giảm chấn cầu trục với đầy đủ các kích thước và chủng loại khác nhau được Công ty Thuận Phát cung cấp ra thị trường phục vụ cho việc di chuyển của palang, cầu trục với giá cả hợp lý, hàng chất lượng cao.

Cao su giảm chấn

Cao su giảm chấn được Công ty Thuận Phát nhập khẩu và phân phối ra thị trường với số lượng lớn với đầy đủ các quy cách, hàng chất lượng, có độ đàn hồi cao, giá cả cạnh tranh. Hàng luôn có sẵn tại kho, giao hàng ngay.

Báo quá tải palang cầu trục

Báo quá tải palang cầu trục thiết bị có khả năng đo và cảm biến tải trọng, bảo vệ cho palang điện, chống quá tải và cảnh báo cho người sử dụng, được Công ty Thuận Phát nhập khẩu và phân phối thị trường với giá cả cạnh tranh nhất.

Cổ góp điện 4 pha hộp kín

Cổ góp điện 4 pha hộp kín là bộ cổ góp điện có 4 vành đồng và bộ chổi than được bọc bên trong, bên ngoài không nhìn thấy, có 4 dây vào và 4 dây ra. Sản phẩm là giải pháp tiên tiến, an toàn, thẩm mỹ, phù hợp lắp ở những nơi có điều kiện không gian làm việc hạn chế.

Lá than chuyên dùng cho cổ góp điện

Trong một bộ cổ góp điện phần lá than là vật hao mòn vì thế trong quá trình sử dụng nó sẽ bị mòn chính vì thế nhà sản xuất đã sản xuất ra phần lá than chuyên dùng cho cổ góp điện để thay thế. Công ty Thuận Phát nhập khẩu trực tiếp với số lượng lớn, hàng chất lượng cao, giá hợp lý trên thị trường.

Chổi tiếp điện I.T.S 6P-60A

Chổi tiếp điện ITS 6P-60A là bộ chổi lấy điện dùng cho ray điện an toàn cầu trục 6 pha với dòng điện chịu tải là 60 Ampe do công ty Thuận Phát nhập khẩu từ Đài Loan với số lượng và cung cấp ra thị trường với giá cả cạnh tranh, được người sử dụng đánh độ bền cao. Hàng luôn có sẵn tại kho, dịch vụ giao hàng nhanh chóng. 

Cổ góp điện 2 cực dẫn điện

Cổ góp điện 2 cực dẫn điện còn được biết đến với tên gọi khác là cổ góp điện 2 pha, được sử dụng cho động cơ có 2 cổng ra, thường được sử dụng cho các động cơ có hoạt động dạng xoay.

Cổ góp điện 3 cực dẫn điện

Cổ góp điện 3 cực dẫn điện hay còn có tên gọi khác là cổ góp điện 3 pha, được sử dụng để lấy điện nguồn bên ngoài vào nuôi động cơ. Là loại cổ góp điện được sử dụng phổ biến nhất cho các động cơ máy móc.

Kẹp chổi than cổ góp điện

Kẹp chổi than trong cổ góp điện đóng vai trò thiết yếu, giữ chắc chắn chổi than để đảm bảo việc truyền tải điện được an toàn và hiệu quả. Công ty Thuận Phát tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối kẹp chổi than cổ góp điện với độ bền cao và giá thành hợp lý, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường.

Cổ góp điện 4 pha – 4 vành đồng

Cổ góp điện 4 pha – 4 vành đồng, được trang bị 4 vành đồng chất lượng cao, là thành phần không thể thiếu trong cấu tạo của các động cơ điện hiện đại. Với thiết kế tinh xảo, mỗi vành đồng được quấn quanh một hình trụ tròn, làm từ vật liệu cáchện cao cấp, đảm bảo sự dẫn điện ổn định và an toàn. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn được hoàn thiện với bộ giá đỡ chắc chắn và chổi than có khả năng dẫn điện tối ưu.

Hiển thị 1 - 12 / 103 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng