Cổ góp điện hộp kín

Sắp xếp:


Cổ góp điện hộp kín 2 pha

Cổ góp điện hộp kín 2 pha có 2 dây vào và 2 dây ra, được bao bọc bởi vỏ bên ngoài kín hình trụ. Sản phẩm là giải pháp tiên tiến, an toàn, thẩm mỹ, phù hợp lắp ở những nơi chật hẹp. Sản phẩm được Công ty Thuận Phát nhập khẩu và phân phối toàn quốc với giá cực tốt.

Cổ góp điện hộp kín 7 pha

Cổ góp điện hộp kín 7 pha là một sản phẩm tiên tiến, được thiết kế đơn giản nhưng mang lại hiệu suất cao. Với cấu trúc gồm 7 dây vào và 7 dây ra, cùng với vành đồng và bộ chổi than được bọc kín trong vỏ cách điện hình trụ, sản phẩm này không chỉ tiết kiệm năng lượng mà còn ngăn chặn hiện tượng xoắn quấn dây khi động cơ quay.

Cổ góp điện hộp kín 8 pha

Cổ góp điện hộp kín 8 pha là cổ góp điện được thiết kế đơn giản, gồm có 8 dây vào và 8 dây ra, vành đồng và bộ chổi than được gói gọn trong vỏ kín hình trụ cách điện. Sản phẩm mang lại hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng và ngăn chặn xoắn quấn dây cho các động cơ điện khi quay. Hàng tập kết tại kho Thuận Phát với số lượng lớn, giá cạnh tranh.

Cổ góp điện hộp kín 5 pha

Cổ góp điện hộp kín 5 pha được Công ty Thuận Phát trực tiếp nhập khẩu từ Trung Quốc, có chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh. Sản phẩm được bao bọc bên ngoài bởi một lớp vỏ cách điện an toàn, đẹp và tiện sử dụng.

Cổ góp điện hộp kín 3 pha

Cổ góp điện hộp kín 3 pha có 3 dây vào và 3 dây ra, được bao bọc bởi vỏ bên ngoài kín hình trụ. Sản phẩm là giải pháp tiên tiến, an toàn, thẩm mỹ, phù hợp lắp ở những nơi chật hẹp. Sản phẩm được Công ty Thuận Phát nhập khẩu và phân phối toàn quốc với giá cực tốt.

Cổ góp điện dạng kín 4 pha

Cổ góp điện dạng kín 4 pha là bộ cổ góp điện có 4 vành đồng và bộ chổi than được bọc bên trong, bên ngoài không nhìn thấy, có 4 dây vào và 4 dây ra. Sử dụng sản phẩm sẽ đem lại cho bạn sự an toàn, thẩm mỹ và nó rất phù hợp để lắp ở những nơi diện tích nhỏ hẹp.

Cổ góp điện hộp kín 6 pha

Cổ góp điện hộp kín 6 pha là bộ cổ góp điện có các phụ kiện vành đồng và chổi than được bọc bên trong, bên ngoài không nhìn thấy, tổng cộng có 6 dây vào và 6 dây ra. Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội như an toàn, thẩm mỹ, thích hợp cho không gian lắp có diện tích nhỏ hẹp, không vướng víu khi vận hành.

Hiển thị 1 - 7 / 7 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng